Xem Kiếp Lông Bông – Hài Kiếp Lông Bông

Xem Kiếp Lông Bông – Hài Kiếp Lông Bông, xem kiếp lông bông , xem hài chiến thắng, danh hài chiến thắng trong Kiếp Lông Bông

 

 

Vẫn lối diễn mộc mạc, giản dị nhưng đã “tinh” hơn thời gian trước, Chiến Thắng hóa thân thành một anh chàng nông dân lười nhác và vướng vào “bệnh” lô đề. Lấy một cô vợ cũng “ngơ ngơ” nên anh nông dân càng thêm nặng gánh. Hai vợ chồng lên phố làm nghề xe ôm thì ngay “cuốc” đầu tiên đã bị lừa mất sạch. Bị gia đình xua đuổi, hai vợ chồng anh Đô chị Sòn bỏ nhà ra đi kiếm sống và gặp bao nhiêu những tình huống bi hài trong xã hội.

Chiến Thắng tâm sự, anh rất tâm đắc với kịch bản này. Đây là câu chuyện khá phổ biển ở những làng quê mới chuyển đổi nền kinh tế khi mọc lên những khu công nghiệp và cuộc sống của những người dân thôn quê bị xáo trộn, thay đổi. Ngoài những lợi ích kinh tế trước mắt, thì vấn để chuyển đổi cũng tạo ra những mặt trái và đang là vấn đề nhức nhối ở các địa phương.

Anh chia sẻ, qua tiểu phẩm này, anh muốn gửi đến khán giả thông điệp cũ nhưng luôn có giá trị: Hãy sống lành mạnh và lao động nghiêm túc thì mới có cuộc sống giàu có, hạnh phúc. Đừng bao giờ trông chờ vào những vận may và càng không bao giờ có những thứ của cải từ trên trời rơi xuống.

Ngoài tài năng diễn hài, viết kịch bản,… Thắng “Ngao” còn hát rất hay. Anh từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường ĐH văn hóa nghệ thuật quân đội. Đây cũng là thế mạnh của Chiến Thắng bởi giọng hát trữ tình quê hương rất ngọt ngào và dễ đi vào lòng người nghe, anh thường sử dụng trong các tiểu phẩm cũng như thường xuyên hát tặng khán giả sau những vai diễn hài.

Khi được hỏi, càng ngày Thắng “Ngao” diễn càng chuyên nghiệp hơn, “tinh” hơn. Tuy nhiên điều đó lại khiến anh mất đi cái duyên “ngơ ngơ” bản năng, anh có suy nghĩ gì? Chiến Thắng trả lời rằng anh muốn khán giả được đổi món. “Khán giả thấy tôi ngu ngơ nói nhưng câu vu vơ mãi rồi, nên giờ phải “khôn khôn” lên chút cho công chúng đỡ nhàm chán. Tuy nhiên, cái chân chất quê mùa thì không bao giờ mất được – đó là cái duyên trời cho tôi, nên tôi phải giữ chặt” – Anh dí dỏm.

Bên cạnh Kiếp long đong, dịp Tết nguyên đán sắp tới, Hồ Gươm Audio cũng tung ra thị trường 2 đĩa hài có tên Điệp viên hài du ký 001 và Gala Vua hài Đất Việt. Cả hai chương trình này sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 30/12/2011 và 10/1/2012.

Điệp viên hài du ký 001 với sự tham gia diễn xuất của danh hài Chí Trung cùng các thí sinh top 24 cuộc thi Vua hài Đất Việt. Với mô típ câu chuyện không mới, đó là việc Ngọc Hoàng cùng các cận thần trên Thiên đình vi hành xuống hạ giới và gặp nhiều chuyện cười ra nước mắt…Tuy nhiên, với bàn tay dàn dựng của đạo diễn trẻ Hoàng Hà Xa, câu chuyện trở nên trẻ trung và mang phong cách hiện đại với tiết tấu nhanh và nhiều tình huống cười mang đậm hơi thở cuộc sống.

Ngoài diễn xuất tuyệt vời của NSƯT Chí Trung, các diễn viên trẻ trong top 24 Vua hài Đất Việt cũng mang đến chương trình nhiều sự mới mẻ, những nét diễn còn thô mộc nhưng chính điều đó lại làm nên cái duyên khác lạ, trẻ trung của một thế hệ diễn viên hài mới, có thể sẽ tiếp nối được những diễn viên ngôi sao hiện nay trong tương lai.

Gala Vua hài Đất Việt được ghi hình 2 đêm Gala tại tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình quy tụ những danh hài nổi tiếng từng làm giám khảo cuộc thi Vua hài Đất Việt như NSƯT Hồng Vân, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Hải, NSƯT Minh Nhí, Tự Long, Xuân Bắc cùng với các ca sỹ: Thái Thùy Linh, Đinh Mạnh Ninh, Văn Mai Hương, Khánh Phương. Đặc biệt, Gala cũng có sự góp mặt của top 24 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Vua hài Đất Việt, đây là yếu tố sẽ tạo nên sự hấp dẫn và mới mẻ của chương trình. Đĩa Gala Vua hài Đất Việt sẽ phát hành ngày 10/1/2012.

Post a Comment