Hài Tết 2012 Online – Xem Hài Tết 2012 – Phim Tết 2012

Hài Tết 2012 – Xem Hài Tết 2012 – Phim Tết 2012, tổng hợp hài tết 2012, Xem phim Tết 2012, Hài Tết 2012 Việt Nam

Với mục đích tạo tiếng cười cho công chúng vào dịp Tết đến, nhiều hãng băng đĩa đã rục rịch “xuất chiêu”. Nếu năm rồi, phần lớn các tiểu phẩm hài đều dựa vào tích xưa và phóng tác thì năm nay lại tập trung vào đề tài hiện đại.

Năm nào cũng vậy, Công ty CP Nghe nhìn Thăng Long luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và phát hành các đĩa hài xuân. Năm nay, công ty lại tiếp tục sản xuất hai chương trình và phát hành ba chương trình hài.

Từ cổ đến kim

Trong đó, Xuân Hinh tung hoành với hai tiểu phẩm (phát hành 22/12): Bắt đền đại giaThị Hến kén chồng. Bắt đền đại gia kể về một cô gái xinh đẹp trong một gia đình chỉ có hai mẹ con, bằng các trò lừa đảo của mình, cô gái do Xuân Hinh thủ vai đã liên tục đưa các đại gia mang trong mình dòng máu dê vào tròng. Với hình thức thể hiện mang hơi thở của xã hội hiện đại và nhiều tình huống dở khóc dở cười qua sự diễn xuất của Thanh Thanh Hiền, Xuân Nghĩa…

Tết Văn Lang – Cả làng nói phét gồm ba tiểu phẩm (phát hành 22/12): Tỷ phú Văn Lang, Đích tôn ngoại, Phú ông hà tiện, trong đó có hai tiểu phẩm mang hơi thở thời đại, còn một là dân gian.

Đặc biệt, VCD Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo đề cập đến những vấn đề nhạy cảm mà nhiều năm qua chưa nói đến trong nền kinh tế, xã hội Việt Nam, đó là: Hệ thống tiền tệ, định hướng của nền tảng giáo dục, hệ thống quản lý trong lĩnh vực xây dựng và lối sống cùng những thảm họa trong lĩnh vực văn hóa xã hội, với sự hội tụ của đầy đủ các ngôi sao hài phương Nam: Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài… Đặc biệt, Táo quân trong VCD này sẽ xuất hiện với hình thức mới.

Và “phim không lặp lại lối mòn của những đề tài tương tự và vai trò của Ngọc Hoàng (do NS Minh Hoàng thủ vai) chỉ là nhân vật chứng kiến sự kiện và sau đó định hướng”, đạo diễn Phạm Đông Hồng, Giám đốc công ty cổ phần nghe nhìn Thăng Long, cho biết. Thông qua chuyến du lịch của gia đình nhà Táo, phim cho thấy, xuất thân của Táo bà ở miền Trung (Hồng Vân), Táo ông cả ở miền Bắc (Hoài Linh) và Táo ông 2 (Chí Tài) ở miền Nam.

Tiếp đó, sau một loạt phim hài gây tiếng vang như: Đại gia chân đất, Sỹ diện, Người bệnh con bệnh… nghệ sĩ hài Bình Trọng tiếp tục giới thiệu tới công chúng đĩa phim hài có tên gọi Giời đánh không chết. Đạo diễn Bình Trọng cho hay, bộ phim khai thác đề tài phê phán những thói hư tật xấu còn tồn tại ở nhiều làng quê trong dòng chảy xã hội đương đại. Ở đó có những người nông dân thật thà chất phác bỗng chốc “đổi đời” và trở thành các vị đại gia huênh hoang phét lác, háo danh, háo sắc, lại bị hoa mắt bởi đồng tiền nên dần dần sa chân vào các tệ nạn xã hội.

Phê phán nhưng không đả kích

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho hay: “Chưa năm nào chúng tôi làm phim hài nhiều như năm nay và mỗi cái đều có hương vị riêng. Chất lượng chắc chắn vẫn được đảm bảo tốt với sự tham gia của dàn diễn viên hài nổi tiếng đến từ hai miền Bắc, Nam. Đặc biệt, VCD Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo được làm giống như một bộ phim, có câu chuyện thật, bối cảnh thật.”

Xuân Hinh xuất hiện với hai tiểu phẩm: Bắt đền đại gia và Thị Hến kén chồng.

Có thể thấy, những vấn đề của nền kinh tế xã hội trong năm 2011 được đề cập đến một cách dí dỏm, hài hước như: Sự sống còn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong “cơn bão” lãi suất ngân hàng, những cái nhìn khác lạ của giới trẻ, rồi sự hối thúc để phát triển nhanh chóng của ngành bưu chính viễn thông, đến những cơ chế cho người nghèo trong xã hội và những thảm họa Vpop trong đời sống văn hóa ngày nay… Tuy nhiên, những vấn nạn thương tâm, như vụ Lê Văn Luyện… sẽ không được nhắc đến, bởi theo đạo diễn Đông Hồng, ngày tết phải nói về những điều vui vẻ, tránh nói đến chết chóc.

Đinh Tiến Dũng (GS Cù Trọng Xoay) cũng tiết lộ về chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm mà từ vài năm nay anh tham gia viết kịch bản: “Năm nay, kịch bản Táo Quân vẫn xoay quanh những vấn đề mang tính dân sinh như vấn nạn tắc đường chẳng hạn, tuy nhiên, tránh những vấn đề thương tâm”, anh cho biết.

Post a Comment